Tuesday, 16/08/2022 - 22:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Vạn Thọ

Một số biện pháp chỉ đạo tổ chức thực hiện chế độ dinh dưỡng và đảm bảo ATTP trong phòng, chống dịch COVID – 19 cho trẻ tại trường mầm non Vạn Thọ

Nắm bắt và hiểu rõ về nguyên tắc chế độ dinh dưỡng phòng dịch COVID -19 cho trẻ mầm non, từ đó chỉ đạo xây dựng thực đơn bữa ăn bán trú khoa học, hợp lý nhằm giúp trẻ khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch, phòng chống COVID – 19

Nắm bắt và hiểu rõ về nguyên tắc chế độ dinh dưỡng phòng dịch COVID -19 cho trẻ mầm non, từ đó chỉ đạo xây dựng thực đơn bữa ăn bán trú khoa học, hợp lý nhằm giúp trẻ khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch, phòng chống COVID – 19. Đồng thời chỉ đạo triệt để công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phòng, chống lây nhiễm COVID – 19 trong tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ tại trường mầm non Vạn Thọ

Tác giả: Đinh Thị Hường
Nguồn:MN Vạn Thọ Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 385
Năm 2022 : 11.229