Friday, 30/07/2021 - 03:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Vạn Thọ

Sang kiến kinh nghiệm " Một số biện pháp giúp trẻ 24- 36 tháng tích lũy vốn từ, phát triển ngôn ngữ thông qua việc tổ chức các hoạt động ở mọi lúc mọi nơi tại trường mầm non Vạn Thọ

Một số biện pháp giúp trẻ 24- 36 tháng tích lũy vốn từ, phát triển ngôn ngữ thông qua việc tổ chức các hoạt động ở mọi lúc mọi nơi tại trường mầm non Vạn Thọ được vận dụng linh hoạt, sáng tạo các kỹ năng sự phạm vào trẻ 24 - 36 tháng việc tích lũy vốn từ, phát triển ngôn ngữ thông qua việc tổ chức các hoạt động mọi lúc, mọi nơi cho trẻ tại lớp.Tạo cho trẻ nề nếp thói quen, sự hứng thú, sáng tạo linh hoạt cho trẻ vào các hoạt động.

         Ngôn ngữ có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Ngôn ngữ giúp trẻ định hình và phát triển tư duy, đạo đức, là phương tiện để trẻ giao tiếp, kết nối, bày tỏ quan điểm thái độ của mình. Đây còn là nền tảng góp phần vào việc chuẩn bị cho trẻ học tập ở các cấp học tiếp theo.

       Ngôn ngữ là hệ thống tín hiệu đặc biệt chính là thành tựu lớn nhất của loài người. Nhờ có ngôn ngữ, con người có thể trao đổi với nhau, ghi lại lịch sử, truyền cho nhau nghe những kinh nghiệm của mình. Đối với trẻ em, giáo dục phát triển ngôn ngữ giúp trẻ giao tiếp với người lớn, nói ra mình muốn gì để tìm kiếm sự giúp đỡ, thấu hiểu các con. Ngôn ngữ còn là phương tiện để giáo dục trẻ một cách toàn diện bao gồm sự phát triển về đạo đức, tư duy nhận thức và các chuẩn mực hành vi văn hoá cho trẻ. Ngôn ngữ góp phần đào tạo cho trẻsáng kiến nguyệt (1) (1).doc trở thành con người hoàn thiện.

Tác giả: Lý Minh Nguyệt
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 60
Tháng 07 : 1.226
Năm 2021 : 10.297