Friday, 19/04/2024 - 23:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Vạn Thọ

Tập huấn trực tuyến hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm định chất lượng cấp học Mầm non.

Căn cứ Công văn số32/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 06/01/2020 của sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc hướng dẫn trang bị phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Nhằm hạn chế tối đa việc tập trung đông người và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý chỉ đạo và làm quen với việc học trực tuyến đối với các trường mầm non, ngày 25/3/2020 Phòng GDĐT tổ chức tập huấn trực tuyến hướng dẫn sử dụng phần mềm KĐCLGD cho 33 trường mầm non trên địa bàn huyện Đại Từ.

Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT Đại Từ, giảng viên là cán bộ viettel Thái Nguyên và 33 điểm cầu tại 33 trường Mầm non.

Đối với các trường mầm non đây là lần đầu tiên tham gia tập huấn trực tuyến tại đơn vị nhưng với sự nỗ lực của các nhà trường và sự hỗ trợ kịp thời của bộ phận CNTT của phòng GDĐT buổi tập huấn đã diễn ra thành công.

• Một số hình ảnh

Năm 2024 : 3.954