Friday, 30/07/2021 - 03:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Vạn Thọ

Trường Mầm non Vạn Thọ đón Đoàn đánh giá ngoài về Kiểm định chất lượng giáo dục và Công nhận trường Mầm non Đạt chuẩn Quốc gia

Thực hiện Quyết định số 947/QĐ-SGDĐT ngày 14 tháng 6 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc thành lập các Đoàn Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông tháng 6 năm 2021, Đoàn đánh giá ngoài Trường Mầm non Vạn Thọ đã đến khảo sát chính thức tại nhà trường vào sáng ngày 24 tháng 6 năm 2021.

Thành phần: Đoàn đánh giá ngoài có 7 đồng chí  do đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạoThái Nguyên làm trưởng đoàn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ có đồng chí Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng; Đồng chí Mai Thị Hà - chuyên viên tổ mầm non.

Hội đồng tự đánh giá của nhà trường có 7 đồng chí trong đó đồng chí Đinh Thị Hường - BTCB, Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng tự đánh giá.

* Nội dung làm việc

Đoàn đánh giá ngoài nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của nhà trường, khảo sát các điều kiện thực tế về cơ sở vật chất, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường. Sau khi làm việc đoàn đã kết luận nhà trường đủ điều kiện, tiêu chuẩn đạt chất lượng giáo dục cấp độ 2, trường chuẩn Quốc gia Mức độ 1, đề nghị nhà trường hoàn tất hồ sơ đề nghị công nhận gửi Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên ra Quyết định công nhận.

Tác giả: Vũ Thị Dậu
Nguồn: Mầm non Vạn Thọ